Cách làm thịt bò xào cần tây ngon khó cưỡng nổi. Cách xào thịt bò với cần tây ngon mềm cuốn hút sẽ đem cho đến cho bữa cơm gia đình ta một món ăn tuyệt hảo, vừa giàu dinh dưỡng, vừa đẹp mắt. Vì thịt bò xào cần tây là một món ăn phổ biến hẳn ai cũng đã từng thử qua, nhưng để làm thế nào để món ăn ấy trở nên nghệ thuật hơn, ẩm thực hơn thì hôm nay mình sẽ vào bên trong bếp chúng mình hãy cùng thực hiện với mình ngay nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

đến 150gr thịt bò phi lê

cho đến 1/2 hành tây

đến một vài nhánh cần tây

đến 1-2 cây tỏi tây

cho đến 1 củ tỏi khô

– 1 quả ớt sừng

đến 2 thìa dầu ăn

– muối, bột nêm, tiêu xay

Các nguyên liệu cần có làm thịt bò xào cần tỏi khô

Hướng dẫn cách làm:

cho đến Bước 1: củ hành tây xắt múi cau, cần tây nhặt vứt bớt lá rửa sạch sẽ, chặt miếng dài. Tỏi khô tây cắt miếng vát chéo, ớt thái lát, tỏi bằm nhỏ. Tất cả Nguyên liệu vừa chuẩn bị cho lên dĩa để riêng.

– Bước 2: Thịt bò rửa cho sạch rồi thấm khô, xắt thành từng khúc mỏng cho vào bát, nêm chút muối iod, tiêu, bột nêm và đảo cho thật đều ướp thịt 15 ph cho ngấm gia vị.

đến Bước 3: Đặt chảo lên bếp với cùng một chút dầu, khi dầu sôi ta cho tỏi bằm vào phi cho dứa rồi thả thịt bò vào xào ở lửa lớn, đảo nhanh tay bỏ thịt bò chín tái là xúc ra dĩa.

– Bước 4: tận dụng luôn chảo đó, cho thêm nữa một chút dầu đợi cho khi dầu nóng lên chúng mình cho hành tây vào chần sơ qua, tiếp đó thêm ớt hiểm, cần tây, tỏi tây và đảo cho thật đều, nêm chút muối i ốt, bột nêm cho đủ miệng rồi xào cho Nguyên liệu chín tái.

cho đến Bước 5: cuối cùng chúng ta trút thịt bò đã xào cho chín tái vào cùng với, đánh đều Nguyên vật liệu là tắt bếp, múc lên dĩa ăn và thưởng thức khi còn nóng.

Chúc các bạn thành công với Hướng dẫn làm thịt bò xào cần tây nước nhâm nhi mỗi ngày.